Thiết kế rèm cửa có họa tiết phối hợp độc đáo

Thiết kế rèm cửa có họa tiết phối hợp độc đáo

Tác giá: Bạch Văn tín | Ngày: 16-09-2017 | 0 bình luận

Một mẫu rèm mới vô cùng độc đáo mà ngay đây thôi chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn để các bạn có thêm sự lựa chọn cho căn phòng nhà bạn.

Nếu bạn muốn làm sống động không gian hiện đại của bạn với nhiều vô cùng những màu sắc mà vẫn tôn lên được sự tinh tế, tấm rèm dễ thương này là một sự cần thiết cho ngôi nhà của bạn.


Phần trên cùng của mẫu rèm này chúng tôi giới thiệu tới các bạn một mẫu văn với những bông hoa rải rác nhiều màu sắc: màu cam, xanh dương, xanh lá cây và vàng.

Và nó được đặt trên một nền trắng rõ nét giúp cho các màu sắc nổi bật.

Những bông hoa nhiều cánh, mỗi cánh một màu khác nhau liên kết với nhau là những cành trong trạng thái rơi tạo sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Nhiều màu sắc xen kẽ tạo sự hài hòa và nổi bật tạo ấn tượng rất nổi bật cho căn phòng.

Bên cạnh đó với sự phối hợp rất được ưa chuộng của thời đương đại đó là kết hợp giữa tông màu xám và trắng và thiết kế nhỏ gọn, do đó, một mẫu rèm này được sử dụng trong một thời gian rất mà không bị lỗi mode.

Hãy thử treo một tấm rèm cửa trên một thanh bạc trong phòng khách của bạn để làm sống động thêm cho căn phòng của bạn, và có thể bổ sung thêm cho phong cách đương đại bằng cách trải một tấm thảm đen và thêm một ghế sofa màu xám. 

Đến với chúng tôi Thế giới rèm cửa các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu rèm cửa không chỉ sang trọng, tinh tế mà chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những mẫu rèm cực độc đáo và ấn tượng.0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.