Thiết kế rèm cửa cho mùa Xuân - Hè 2017

Thiết kế rèm cửa cho mùa Xuân - Hè 2017

Tác giá: Bạch Văn tín | Ngày: 16-08-2017 | 0 bình luận

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập trang trí nội thất siêu đơn giản mà vô cùng hấp dẫn để làm mới ngôi nhà của bạn trong mùa Xuân – Hè năm nay.

Xin chào các bạn, những người mới dõi theo cũng như các bạn đã theo dõi lâu năm blog của rèm cửa Minh Đăng. Rất vui khi được giới thiệu tới các bạn những mẫu trang trí nội thất tinh tế của chúng tôi.

 


Những tháng ngày ấm áp là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta tu sửa lại thiết kế nội thất và làm mới lại không gian cho ngôi nhà của bạn. Nhiều người làm điều này với gối và các phụ kiện trang trí. Chúng tôi thêm thiết kế với rèm cửa đẹp của các bạn.


Trong phòng khách, chúng tôi có những tấm rèm cửa màu xanh / xám và đồ nội thất trơn trượt trắng. Những tấm rèm vải hoa màu xanh sẽ làm cho căn phòng trở nên xinh đẹp và tươi mới hơn. Hơn thế nữa, những bộ rèm này sẽ làm cho cửa sổ trở nên cao hơn.

Kết hợp với rèm cửa roman màu nâu bên trong tạo điểm nhấn cho thiết kế của bạn. Rèm roman được khuyến cáo sẽ lắp lọt lòng khung cửa. Việc kết hợp này không những tạo điểm nhấn cho thiết kế của bạn, nó còn giúp bạn ngăn chặn ánh sáng tối đa.

Sự kết hợp các màu sắc rèm cửa luôn làm cho không gian thiết kế của bạn trở nên bắt mắt hơn. Rèm cửa giống như đồ trang sức, chúng luôn hấp dẫn người sử dụng và ngày càng có nhiều thiết kế đáp ứng thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Cũng giống như chiếc vòng ngọc trai được kết hợp chiếc đầm màu đen, rèm cửa như viên ngọc quý của ngôi nhà bạn.

Phòng ngủ là một phòng khác có thể được hưởng lợi từ một số thay đổi trang trí theo mùa! Chúng ta có thể thay đổi theo từng ngày và theo cảm hứng, theo từng dịp đặc biệt. Bởi vậy, với phòng ngủ chúng ta nên dự phòng ít nhất 2 bộ trang trí: rèm cửa, gối, ga trải giường để có thể thay đổi thường xuyên.


Với những cửa số có cửa chúng ta vẫn cần có 1 bộ rèm cản sáng tốt để ngăn chặn ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm. Rèm cửa màu xanh lá cây là giải pháp hoàn hảo! Mầu xanh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế xuân - hè!

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên thay đổi thiết kế rèm cửa sổ giá rẻ như thế nào cho mùa Xuân – Hè 2017 này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế đẹp – độc – lạ nhất nhé.


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.