Rèm cửa sổ phòng họp chọn loại nào là hợp lý nhất

Rèm cửa sổ phòng họp chọn loại nào là hợp lý nhất

Tác giá: Trần Quang Linh | Ngày: 28-11-2018 | 0 bình luận

Phòng họp là nơi họp bàn công việc và gặp mặt lãnh đạo, nhân viên trong công ty. Những loại rèm cửa sổ phòng họp cho các công ty hiện nay phổ biến là rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm nhôm. Đây là những loại rèm gọn gàng, thiết kế dây kéo tiện lợi, kiểu dáng hiện đại và giá cả rất phải chăng.


Các công ty chia ra rất nhiều phòng ban, mỗi phòng sẽ có những thiết kế khác nhau. Phòng giám đốc sẽ được thiết kế khác, phòng làm việc của nhân viên sẽ theo kiểu khác và phòng họp cũng theo kiểu khác. Chính vì thế mà khi lắp đặt rèm cửa văn phòng chúng ta cũng phải lưu ý sao cho rèm phù hợp với từng không gian riêng biệt. Như đã nói ở phần mở đầu, phòng họp là nơi mà chúng ta họp bàn công việc, tổng kết, là nơi trao đổi giữa ban lãnh đạo công ty, giữa cấp trên và cấp dưới… Đây là một không gian cần sự yên tĩnh, phong cách phải thanh lịch, nhã nhặn theo đúng môi trường làm việc công sở, khác hoàn toàn với một không gian vui chơi giải trí. Để đáp ứng tiêu chí này, các nhà sản xuất rèm cửa cũng đưa ra thị trường những mẫu mã rất phù hợp, được làm từ chất liệu khác nhau với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng. 3 loại rèm cửa phổ biến cho phòng họp chính là rèm cuốn, rèm nhôm và rèm sáo dọc.

rem-cua-so-phong-hop-chon-loai-nao-4

Tại sao phòng họp của cơ quan sử dụng rèm cuốn

Rèm cuốn là một trong những loại rèm cửa sổ phòng họp. Đây là loại rèm có thiết kế khá đơn giản, hoạt động chủ yếu nhờ dây kéo. Rèm được làm từ vải dày có phủ một lớp nhựa cách nhiệt. Khi chúng ta điều khiển dây kéo thì rèm sẽ mở ra và thu vào rất linh hoạt, lớp vải dày giúp cho phòng họp không bị nắng nóng cũng như không bị chói mắt để các thành viên tập trung vào buổi họp.

Khi không dùng đến bạn kéo dây để rèm thu gọn lên trên khung cửa sổ rất gọn gàng. Với một không gian công sở thì mành cuốn là sản phẩm lý tưởng cho ai thích sự văn minh, hiện đại và tiện dụng. Ở phòng họp người ta thường chọn rèm màu trung tính để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

rem-cua-so-phong-hop-chon-loai-nao

Rèm nhôm - loại rèm được ưa chuộng ở khu công sở

Cũng giống như rèm cuốn, rèm nhôm có thiết kế khá đơn giản và chúng ta điều khiển rèm nhôm bằng dây kéo. Chất liệu nhôm mỏng nhẹ dễ lắp đặt, các thanh rèm được phủ sơn bóng tĩnh điện. Rèm nhôm được đánh giá cao về khả năng chống nắng, chống nóng và đặc biệt là chống nước.

Nếu bạn muốn phòng họp trở nên thoáng đãng có ánh sáng ngoài trời vào chỉ cần điều khiển dây rèm để các thanh rèm mở - đóng, như vậy bạn sẽ có ánh sáng tự nhiên tùy ý. So với rèm cuốn thì rèm nhôm là loại rèm cửa sổ phòng họp có giá thành rẻ hơn tuy nhiên rèm nhôm cũng khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc và mang phong cách hiện đại.

rem-cua-so-phong-hop-chon-loai-nao-3

Chọn rèm cửa cho văn phòng không thể bỏ qua rèm sáo dọc

Rèm sáo dọc là loại rèm có thiết kế khá độc đáo, các thanh rèm được làm bằng nhựa, từng thanh buông thẳng xuống vuông góc với mặt đất. Ưu điểm của loại rèm này là các thanh (lá rèm) có thể xoay 180 độ chính vì thế bạn có thể hứng nắng hay ánh sáng tự nhiên vào phòng họp nhưng vẫn đảm bảo hơi nóng bị cản lại và chúng ta sẽ không bị chói mắt.

Không chỉ được lắp cho phòng của nhân viên hay phòng giám đốc mà đây cũng là mẫu rèm được ưu tiên cho phòng họp công ty.

rem-cua-so-phong-hop-chon-loai-nao-2

Cả 3 loại rèm cửa sổ phòng họp nói trên đều đáp ứng được các tiêu chí: chắn nắng tốt, cản gió, cản sáng, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, phong cách hiện đại. Hãy đến với Thế giới rèm cửa để tìm cho mình những mẫu rèm cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.