Những mẫu rèm cửa từ những chất liệu tự nhiên tốt nhất

Những mẫu rèm cửa từ những chất liệu tự nhiên tốt nhất

Tác giá: Bạch Văn tín | Ngày: 07-09-2017 | 0 bình luận


Những chất xơ tự nhiên không những có chất lượng cao trong việc lọc ánh sáng tự nhiên mà còn trông tuyệt vời trong nhà bạn. Chúng tôi có ba màu sắc thời trang sẽ bổ sung cho trang trí nhà của bạn theo cách tự nhiên những vẫn rất đẹp mắt.

Đầu tiên là sản phẩm  hàng đầu của chúng tôi. Vẻ đẹp này có sẵn trong năm sắc thái trung lập sắc thái (Wicker, ca cao, xám, tự nhiên và trắng) chúng được làm bằng dây chuyền con lăn dễ dàng di chuyển bóng mờ lên và xuống trong nháy mắt. Những màu sắc này trông đẹp tự nhiên hoặc khi được kết hợp với vải rèm bằng vải hoa, kẻ sọc hoặc kiểm tra để có được một lớp hoàn hảo

Natural-Fibers-Blog-Post-01

Những thiết kế này có kiểu dáng đẹp, sạch sẽ, và cuộn dễ dàng. Vải dệt có sức hút tự nhiên nhưng phong phú. Khi không sử dụng,các ban có thể cuộn lên và bạn hoàn toàn có thể phơi bày vẻ đẹp của cửa sổ của bạn. 

Natural-Fibers-Blog-Post-02

Tiếp theo là 1 lớp mành được làm bằng tre nhẹ và ấm áp. Những màu tự nhiên này có các màu sắc, tông màu và kết cấu đẹp - mỗi màu là loại.Các bạn có thể treo chúng dưới các tấm rèm cửa chắc chắn, mang lại sự tươi mát và thú vị khi bạn mở cửa. Những màu sắc rực rỡ tạo chiều sâu của phong cách và màu sắc cho tinh tế cho phòng khách và hơn thế nữa. 

natural-fibers-blog-post-03

Các chất xơ tự nhiên cung cấp khả năng lọc ánh sáng trong khi cũng sẽ tạo thêm một phần của phong cách. 

Các bạn hãy tạo cho căn phòng của mình 1 phong cách hài hòa đẹp mắt và tinh tế nhất nhé.


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.