Những loại rèm cửa tự động phổ biến nhất hiện nay

Những loại rèm cửa tự động phổ biến nhất hiện nay

Tác giá: Trần Quang Linh | Ngày: 27-08-2018 | 0 bình luận

Chúng ta đang sống trong thời đại văn minh khi tất cả những vật dụng hàng ngày đang trở nên rất thông minh, động cơ - máy móc và công nghệ đang làm thay những công việc của con người làm chúng ta trở nên nhàn nhã hơn. Từ trước đến nay chúng ta đã quen với việc sử dụng các loại rèm truyền thống tức là kéo rèm, đóng mở rèm trực tiếp bằng tay. Công việc này bạn sẽ không còn phải tự làm nữa mà sẽ được giúp sức bởi những chiếc điều khiển từ xa. Tôi đang nói đến những mẫu rèm cửa tự động có mô - tơ bên trong, tích hợp với một thiết bị điều khiển cầm tay. Chỉ cần bấm nút một cái là rèm tự đóng mở hay tự kéo lên kéo xuống giúp bạn che nắng hay điều chỉnh ánh sáng theo ý. Cũng giống như rèm cửa thông thường thì rèm tự động cũng đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm rèm cửa thông minh điều khiển từ xa đang được sử dụng phổ biến, một trong những loại này có thể sẽ phù hợp với không gian trong gia đình hay phòng làm việc của bạn.

nhung-loai-rem-cua-tu-dong-pho-bien-nhat-6

Giới thiệu 4 loại rèm cửa tự động trên thị trường hiện nay

1. Rèm vải tự động

nhung-loai-rem-cua-tu-dong-pho-bien-nhat-4

Cũng giống như rèm vải truyền thống, rèm tự động được làm từ rất nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, voan, lụa, nhung, lanh, len… Khách hàng cũng có thể lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ của mình những loại rèm vải họa tiết, rèm vải trơn, rèm vải kẻ với màu sắc rất đa dạng. Về mẫu mã sẽ y hệt như rèm vải thông thường nhưng được cải tiến thêm bộ mô - tơ và chiếc điều khiển thông minh. Sẽ không còn cảnh đứng lên ngồi xuống để mở rèm hay kéo rèm nữa, những công việc này được thực thi trong 1 giây bằng nút bấm trên điều khiển. Rèm vải tự động vừa chắn nắng cho căn phòng, vừa đảm bảo thẩm mỹ khi sử dụng để trang trí.

>> Xem thêm:  Có nên sử dụng rèm vải tự động cho gia đình hay không

2. Rèm cuốn tự động

nhung-loai-rem-cua-tu-dong-pho-bien-nhat-3

Rèm cửa cuốn không còn xa lạ đối với chúng ta, ai cũng biết ưu điểm của loại rèm này là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Khả năng cản nắng của rèm cuốn là cực kỳ tốt bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tùy ý vào phòng. Rèm cuốn có màu sắc tươi sáng giúp không gian như rộng ra, căn phòng trở nên dễ chịu hơn vì hơi nóng mặt trời bị cản lại ở bên ngoài. Những ưu điểm này càng thể hiện rõ hơn ở những chiếc rèm cửa tự động có gắn thêm mô - tơ trên hộp rèm. Việc kéo thả rèm không cần đến sức của con người, chỉ cần nằm trên giường bấm nút rèm cửa sổ phòng ngủ tự đóng. Ngồi ngoài phòng khách có thể kéo rèm phòng bếp… Hiện tại rèm cuốn điều khiển từ xa được lắp đặt trong gia đình và phòng làm việc ở các công ty.

3. Rèm gỗ tự động

nhung-loai-rem-cua-tu-dong-pho-bien-nhat-2

Nếu bạn đang tìm một loại rèm cửa sổ thông minh thì rèm gỗ tự động là lựa chọn tuyệt vời. Rèm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, màu sắc đẹp, hộp rèm có lắp đặt mô - tơ tiếp nhận tín hiệu từ điều khiển thực hiện các hành vi cuộn rèm, buông rèm. Rèm gỗ thông thường và rèm cửa tự động đều mang lại cho không gian  gần gũi nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp, quý phái và hiện đại, rất thích hợp để bạn lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp.

4. Rèm Roman tự động

nhung-loai-rem-cua-tu-dong-pho-bien-nhat

Phong cách vải xếp lớp vẫn giữ nguyên nhưng thông minh hơn khi rèm được lắp đặt bộ mô - tơ nhỏ phía trên. Cũng giống như các loại rèm tự động khác, mô - tơ đảm nhiệm chức năng kéo thả phần rèm vải để che nắng khi cần. Khả năng cản sáng của rèm Roman tự động vẫn là 100% đảm bảo không gian riêng tư nhất. Bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm Roman hiện đại hoặc cổ điển tùy thuộc vào sở thích. Chọn rèm Roman tự động là bạn mang về cho căn phòng trong nhà sự tiện nghi, sự thanh lịch.

Trên đây là 4 dòng rèm cửa tự động đang thịnh hành, mỗi loại rèm đều mang thẩm mỹ và phù hợp với không gian khác nhau. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.