6 Bí quyết giúp ngôi nhà bạn luôn ấm áp trong mùa đông

6 Bí quyết giúp ngôi nhà bạn luôn ấm áp trong mùa đông

Tác giá: Bạch Văn tín | Ngày: 16-08-2017 | 0 bình luận

Mùa Đông luôn mang lại cho chúng ta nhưng cái Lạnh giá thật gay gắt, đôi lúc khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Bạn luôn tìm kiếm những giải pháp để làm bớt đi cái lạnh của mùa đông. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 10 bí quyết giúp ngôi nhà bạn luôn luôn ấm áp trong mùa đông.


THÊM RÈM CỬA CHO CỬA SỔ

Bạn có biết rắng 30% nhiệt độ sẽ lùa vào ngôi nhà của bạn thông qua cửa sổ? Bởi vậy, rèm cửa đẹp là một điều vô cùng cần thiết để ngăn chặn cái giá lạnh vào ngôi nhà của bạn. Việc đầu tư cho rèm cửa sẽ giúp bạn cảm thấy nhiệt độ trong phòng tăng lên 20%, và 10% còn lại sẽ phụ thuộc vào màu sắc bạn lựa chọn cho rèm cửa

THAY GA TRẢI GIƯỜNG MỚI

Mùa đông là thời điểm bạn nên chọn những chiếc chăn và ga trải giường ấm áp, tông màu đậm – Những chiếc chăn lông cừu thật phù hợp với tiết trời giá lạnh của mùa đông. Bạn nên thay những chiếc chăn cotton của mùa hè bằng chiếc chăn lông cừu tông màu đậm.

ĐÓNG CỬA RA VÀO KHI CẦN THIẾT

Bạn nên đóng tất cả các cửa sổ và cửa ra vào lại khi không cần thiết, điều này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp, nhiệt độ không bị thoát ra ngoài.

QUAN TÂM ĐẾN SỞ THÍCH CỦA RIÊNG BẠN

Thay vì cố gắng tất cả các mẹo và thủ thuật trong cuốn sách để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp, hãy tập trung vào việc giữ cho mình thoải mái. Làm ấm đồ ăn và nước uống và xử lý và lưu trữ khăn và vải để giữ ấm cổ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thoải mái và ấm áp hơn.

SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA GIỮ ẤM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Hãy thay đổi chiều của điều hòa ngược lại với mùa hè. Bạn chỉ nên bật điều hòa không khí trong những ngày rất lạnh vì điều hòa có thể làm da bạn bị khô hơn.

NẤU ĂN NHIỀU

Thay vì ra ngoài ăn, bạn hãy chịu khó vào bếp, bởi khi nấu ăn nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên, điều này khiến ngôi nhà của bạn sẽ ấm áp hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tự nấu những bữa ăn cho gia đình trong mùa đông lạnh giá, cả nhà sum vầy quanh bàn ăn ấm cúng.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.