4 loại rèm cửa sổ kéo dây phổ biến trên thị trường hiện nay

4 loại rèm cửa sổ kéo dây phổ biến trên thị trường hiện nay

Tác giá: Trần Quang Linh | Ngày: 30-10-2018 | 0 bình luận

Chắc nhiều người đã nghe đến rèm cửa sổ kéo dây. Đây là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng khi những chiếc rèm được trang bị dây kéo hai bên để điều chỉnh độ đóng mở của rèm cũng như việc buông rèm - thu rèm. Thông thường, rèm kéo dây sẽ được thiết kế vừa với khung cửa sổ nên khá gọn gàng. Trên thị trường có nhiều loại rèm cửa kéo dây khác nhau với những kiểu dáng, mẫu mã khá đa dạng và dưới đây là những mẫu rèm kéo dây đang được sử dụng rộng rãi.

Rèm cửa có dây kéo trên thị trường gồm những loại nào

1. Rèm cửa cuốn

4-loai-rem-cua-so-keo-day-pho-bien

Rèm cuốn đang là một trong những loại rèm cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Rèm cuốn có cấu tạo khá đơn giản lại dễ sử dụng. Những chiếc dây ở hai biên đảm nhận vai trò thu rèm  và buông rèm cũng như điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Rèm cuốn luôn đem đến sự hiện đại và phong cách cho căn phòng. Nói về rèm cuốn người ta sẽ nhắc đến dòng sản phẩm có khả năng chống nắng, cách nhiệt khá tốt. Chất liệu làm rèm cuốn thường là những loại vải cao cấp. Rèm cuốn dễ dàng vệ sinh lau chùi nên tuổi thọ sản phẩm rất là cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian thì rèm cửa cuốn là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài mẫu rèm cuốn thông thường thì rèm cuốn hai lớp hay còn gọi là rèm cầu vồng đang bán rất chạy trên thị trường.

4-loai-rem-cua-so-keo-day-pho-bien-2

2. Rèm Roman

4-loai-rem-cua-so-keo-day-pho-bien-3

Khi nhắc tới rèm cửa sổ kéo dây không thể nào bỏ qua được những mẫu rèm Roman. Đây là dòng sản phẩm đại diện cho khả năng cản nắng cản nóng 100%. Tại sao lại đánh giá như vậy vì rèm Roman làm từ những lớp vải dày xếp chồng lên nhau tạo ra “lá chắn” thách thức mọi ánh nắng gay gắt giúp cho căn phòng luôn mát mẻ và riêng tư. Dây kéo của rèm cũng đảm nhận hai nhiệm vụ là buông rèm - thu rèm và điều chỉnh ánh sáng vào trong phòng.

3. Rèm gỗ

https://weldashading.com/wp-content/uploads/2017/08/wooden-blind.jpg-4

Sau khi giới thiệu về những loại rèm từ chất liệu vải thì chúng ta chuyển sang các loại rèm sáo. Trong danh sách các loại rèm sáo thì rèm cửa gỗ luôn được bán chạy nhất. Bạn sẽ hiểu tại sao rèm gỗ có giá thành cao hơn nhưng lại được ưa chuộng hơn. Rèm gỗ được làm từ chất liệu thiên nhiên nên rất gần gũi với chúng ta, thêm nữa chất liệu gỗ rất mát mẻ lại mộc mạc giản dị hài hòa với mọi không gian nội thất.

Những thanh rèm được sơn bóng nên khó bắt bụi vì thế rèm luôn sáng đẹp như mới. Rèm gỗ có trang bị dây để kéo rèm xuống mỗi khi cần che nắng hoặc thu rèm lại khi không sử dụng. Thêm nữa, một phần dây kéo sẽ có chức năng đóng mở các thanh rèm chính vì thế mà chúng ta có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng tùy ý giúp căn phòng luôn thoáng đãng. Ngoài rèm gỗ ra thì còn các loại rèm tre, rèm trúc cũng đều là những sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên.

>> Xem thêm: 4 mẫu rem cua so go tuyệt đẹp phù hợp với từng không gian

4. Rèm nhôm

4-loai-rem-cua-so-keo-day-pho-bien-5

Rèm nhôm có giá thành rẻ nhất so với những loại rèm kể trên nhưng không có nghĩa là mức độ ưa chuộng kém hơn. Được làm từ chất liệu nhôm mỏng nhẹ nên việc lắp đặt rèm khá đơn giản. Ngoài ra, rèm nhôm có thiết kế rất hiện đại, phóng thoáng, các thanh rèm cũng được sơn bóng cách điện. Thêm vào đó rèm nhôm chống nước rất tốt nên còn được dùng cho phòng bếp và nhà tắm. Dây kéo rèm nhôm cũng đảm nhận vai trò thu rèm - buông rèm và điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Rèm nhôm mang những ưu điểm của các sản phẩm ở trên như khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, che nắng tuyệt hảo.

Trên đây là những loại rèm cửa sổ kéo dây đang phổ biến hiện nay, các bạn có thể đến với Thế giới rèm cửa để mua được các sản phẩm ưng ý nhất với giá hợp lý.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.