Trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào

Trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào

Tác giá: Trần Quang Linh | Ngày: 31-08-2018 | 0 bình luận

Hầu hết cửa sổ văn phòng đều được làm từ cửa kính trong, mùa hè tới không thể tránh khỏi ánh nắng chiếu vào phòng mang theo hơi nóng. Giải pháp vừa che nắng vừa cản nóng là sử dụng các loại rèm cửa tuy nhiên trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào khi trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa với mẫu mã, chất liệu khác nhau. Rèm cửa văn phòng không giống rèm cửa trong nhà ở, tại không gian làm việc người ta đề cao sự gọn gàng và đáp ứng đủ công năng rồi mới tính đến vẻ thẩm mỹ. Bài viết này sẽ đưa ra gợi ý cho bạn những loại rèm cửa cho phòng làm việc tại các công ty có khả năng chống nắng chống nóng tốt nhất, những loại rèm đẹp, hiện đại và cao cấp từ nước ngoài.

troi-nang-nong-len-dung-rem-cua-so-van-phong-loai-nao-5

Loại rèm nào sử dụng cho cửa sổ của văn phòng

1, Rèm lá dọc

Rèm lá dọc hay còn được gọi là rèm sáo dọc, là một loại rèm rất thông dụng hiện nay. Chủ yếu rèm được làm từ các loại vải. Thoáng nhìn bạn sẽ thấy giống những tấm rèm lớn buông của gia đình nhưng thiết kế của chúng lại khác hoàn toàn. Rèm được tạo thành từ các những lá vải buông dọc xuống.

troi-nang-nong-len-dung-rem-cua-so-van-phong-loai-nao

Lá rèm có thể xoay 180%, có thể lật sang trái, lật sang phải rất linh hoạt. Rèm chống nắng 100%, ngăn hơi nóng vào phòng và ngăn không cho hơi mát từ điều hòa thoát ra ngoài. Rèm lá dọc vệ sinh hay lau chùi rất đơn giản, đảm bảo được sự bền đẹp. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách tại phòng làm việc của bạn.

Khi không dùng đến bạn có thể đẩy rèm sang trái hoặc bên phải rất gọn gàng.

2. Rèm nhôm

Nếu bạn hỏi trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào thì câu trả lời là rèm nhôm. Rèm nhôm có đặc tính là gọn nhẹ dễ lắp đặt, bề mặt các lá rèm được phủ sơn bóng rất thẩm mỹ. Rèm nhôm thường được lắp vừa với khung cửa sổ nên rất gọn và nhìn vừa mắt. Việc kéo rèm - thu rèm thực hiện đơn giản bằng việc kéo dây. Rèm nhôm chống nắng và cách nhiệt tốt đảm bảo căn phòng luôn mát mẻ, bạn cũng lấy ánh sáng vào phòng theo ý mình bằng cách điều chỉnh lá rèm.

troi-nang-nong-len-dung-rem-cua-so-van-phong-loai-nao-2

Rèm nhôm được các công ty sử dụng rất nhiều vì rèm này dễ lau chùi sạch bụi bẩn không phải giặt như rèm vải, không thấm nước nên xét về độ bền thì rèm nhôm xếp nhất.

>> Bài viết liên quan: Những mẫu rèm vải chống nắng màu đẹp và sang trọng

3. Rèm cửa sổ cuốn

Dùng cho văn phòng bạn nên chọn những loại rèm có thể cuộn lên được và rèm cuốn là dòng sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Rèm cửa cuốn được làm bằng vải, có cấu tạo đơn giản cho phép bạn kéo rèm bằng sợi dây giống như rèm nhôm. Với rèm cuốn bạn có thể ngăn ánh nắng chiếu và toàn bộ hơi nóng bằng cách kéo toàn bộ rèm xuống. Khi không cần thiết thì lại kéo dây lên rất đơn giản. Rèm cuốn phù hợp cho văn phòng có diện tích cửa sổ vừa và nhỏ, tuy không linh hoạt như rèm lá dọc nhưng dòng sản phẩm này vẫn được đánh giá cao đặc biệt là sự gọn gàng. Rèm cuốn mang đến không gian hiện đại, rộng rãi và giúp cho phòng làm việc trở nên đẹp hơn nhờ mẫu mã phong phú đa dạng.

troi-nang-nong-len-dung-rem-cua-so-van-phong-loai-nao-3

Trời nắng nóng lên dùng rèm cửa sổ văn phòng loại nào thì bạn có thể chọn một trong 3 loại sản phẩm trên. Đây là những loại rèm có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, hơn nữa lại rất gọn gàng, dễ sử dụng.Hầu hết 3 loại rèm văn phòng này đều có giá thành rất hợp lý để các công ty tiết kiệm chi phí. Hãy đến với thế giới rèm cửa để tìm được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cũ hơn Mới hơn